HỘI LHPN XÃ KỲ KHANG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NĂM 2019

15:58 04/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ xã Kỳ Khang, nhiệm kỳ 2019-2024. Sáng ngày 4/3, Hội LHPN xã Kỳ Khang đã tổ chức giải bóng đá nữ năm 2019.

Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân đến dự và cổ vũ.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Tham gia giải đấu có 11 đội bóng đến từ 11 xóm trên địa bàn xã. Giải được chia làm 3 bảng A, B, C, thi đấu theo vòng tròn tính điểm để chọn các đội xuất sắc nhất vào vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thi đua sôi nổi đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.

Giải bóng đá nữ xã Kỳ Khang chao mừng kỷ niệm ngày 8/3

Qua hoạt động này, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá của hội viên, phụ nữ góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo cho chị em sân chơi lành mạnh sau những  giờ phúc lao động mệt nhọc và nâng cao chất lượng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”./.

Phạm Tuấn