Đồng Chí Phạm Văn Dũng, Phó Chủ Tịch UBND Huyện Kỳ Anh: Kiểm tra công tác phòng, chống lụt bão.

12:42 19/07/2018

Nhằm đối phó với cơn bão số 3. UBND huyện Kỳ anh đã ban hành công điện số 10 đồng thời, chỉ đạo các xã trong toàn huyện về công tác phòng chống lụt bão.

Theo đó, vào chiều 18/7,  đồng chí Phạm Văn Dũng, PCT UBND  huyện cùng lãnh đạo phòng Nông nghiêp Phát triển Nông thôn huyện  đã đi kiễm tra công tác phòng chống lụt bão và kêu gọi các tàu, thuyền đánh cá của ngư dân về nơi tránh trú an toàn.

Được biết, một số xã trên địa bàn huyện như Kỳ xuân đã neo đậu 201 chiếc; Kỳ phú 192 chiếc; Kỳ khang 122 chiếc và các xã ven cữa Sông gần 100 chiếc. Đến 15h ngày 18/7 trên địa bàn toàn huyện đã neo đậu được 613 chiếc.

​​

Kiểm tra và chỉ đạo các cơ sở nuôi trồng thủy hải sản, các công trình Cầu, cống rãnh đồng chí Phạm Văn Dũng PCT UBND huyện đề nghị bà con chằng chống các phương tiện, đối phó với các tình huống xấu về Người và tài sản. Do chủ động bám nắm và theo dõi thông tin kịp thời, chính xác. Nên công tác phòng chống cơn bão số 3 trên địa bàn huyện Kỳ anh rất an toàn về người và tài sản ./.

Anh Đức