Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện, Cổng Thông tin Điện tử huyện và Bản tin Kỳ Anh nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

12:21 23/06/2018

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Kỳ Anh, Cổng Thông tin Điện tử huyện, Bản tin Kỳ Anh vinh dự và vui mừng được các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đến thăm, tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng  Đài TT-TH  huyện
Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng  Cổng thông tin Điện tử huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng  Bản tin huyện Kỳ Anh
nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên quý báu để đội ngũ cán bộ, phóng viên Đài ruyền thanh- Truyền hình huyện, Cổng thông tin Điện tử huyện và  Bản tin Kỳ Anh thêm vững vàng tay bút, tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đi vào thực tiễn cuộc sống.

Thường trực HĐND  huyện Kỳ Anh chúc mừng Đài TT-TH  huyện Kỳ Anh
nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng.

Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Kỳ Anh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu mà các đồng chí lãnh đạo huyện, các tổ chức, cá nhân đã dành cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài TT-TH  huyện. Đáp lại tình cảm và sự quan tâm đó, Đài TT-TH huyện sẽ từng bước khắc phục khó khăn về cơ sơ vật chật, con người, tăng cường công tác tuyên truyền, bám sát nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Đài TT-TH  huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Phòng VH-TT  huyện chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Huyện  đoàn Kỳ Anh chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Chi cục thuế huyện Kỳ Anh chúc mừng Đài TT-TH  huyện  nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Viettel huyện Kỳ Anh chúc mừng Đài TT-TH  huyện  nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Mạnh Hải, Thúy Nga, Phạm Tuân