12:57 17/06/2018

Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể trên địa bàn; sáng nay 17/6/2018 tại Nhà Văn hóa xã Kỳ Lâm, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức Khai mạc Liên hoan các Câu lạc bộ dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh năm 2018.

Dự khai mạc Liên hoan có Nhạc sỹ Nguyễn Sỹ Chinh, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UV,BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức liên hoan; đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí thành viên Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy theo Quyết định 270-QĐ/HU chỉ đạo các xã vùng trên; đại diện lãnh đạo các phòng ban UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Thư ký Liên hoan cùng lãnh đạo và đông đảo nhân dân 7 xã vùng trên huyện Kỳ Anh.

Đại biểu dự Liên hoan
Đại biểu dự Liên hoan

Đồng chí Nguyễn Lộc Hằng - Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin huyện , Phó trưởng Ban tổ chức Liên hoan thay mặt cho Ban tổ chức khai mạc Liên hoan các Câu lạc bộ Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh huyện Kỳ Anh năm 2018.

Tham dự Liên hoan cụm vùng trên gồm Câu lạc bộ của 7 xã Kỳ Thượng, Kỳ Lạc, Kỳ Sơn, Kỳ Lâm, Kỳ Hợp, Kỳ Tây, Kỳ Trung. Để cổ vũ tinh thần cho các Câu lạc bộ Ban tổ chức liên hoan tặng Cờ và Hoa chúc các đội hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Ban tổ chức Liên hoan tặng Cờ và Hoa cho 7 đội dự thi

Một số hình ảnh tại Khai mạc Liên hoan các Câu lạc bộ Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh huyện Kỳ Anh năm 2018

Ban giám khảo Liên hoan
Phần thi của Câu lạc bộ Dân ca Ví, Giặm xã Kỳ Thượng