Huyện Kỳ Anh: Gặp mặt cán bộ công chức, viên chức đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018.

15:58 21/02/2018

Sáng ngày 21/2 ( tức ngày 6 Âm lịch), huyện Kỳ Anh tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức khối các cơ quan Huyện ủy, UBND huyện và Khối dân nhân dịp đầu xuân mới Mậu Tuất 2018. Dự gặp mặt có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng cơ quan, trưởng phó các phòng ban chuyên môn và toàn cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Huyện ủy- UBND huyện- Khối dân.

Sáng ngày 21/2 ( tức ngày 6 Âm lịch), huyện Kỳ Anh tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức khối các cơ quan Huyện ủy, UBND huyện và Khối dân  nhân dịp đầu xuân mới Mậu Tuất 2018. Dự gặp mặt có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng cơ quan, trưởng phó các phòng ban chuyên môn và toàn  cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Huyện ủy- UBND  huyện- Khối dân.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất.

Đại biểu tham dự gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Đại biểu tham dự gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018.
Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
báo cáo tóm tắt tình hình vui Xuân, đón Tết của nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh

Tại buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình vui Xuân, đón Tết của nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Tết Nguyên Đán năm nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, bà con nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh được đón Tết, vui xuân trong không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi. Nhất là các gia đình chính sách, gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng. Trước trong và sau Tết nguyên đán, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo.

Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy
phát biểu chúc mừng tại gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Phát biểu tại gặp mặt, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tác tại các cơ quan Huyện ủy, UBND  huyện và Khối dân trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trong năm qua. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp, tích cực tham mưu trong công tác chuyên môn, phụ trách; đồng thời phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.. góp phần phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2018./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn