Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Kỳ Khang.

10:38 13/02/2018

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán năm nay, chiều ngày 12/2 , đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Kỳ Khang.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán năm nay, chiều ngày 12/2 , đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Kỳ Khang.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Kỳ Khang.

Đến thăm, tặng quà và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu ở Đồn Biên phòng Kỳ Khang, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ của các đơn vị trong năm 2017. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ  trong đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nhất là trong dịp Tết; thường xuyên nắm tình hình, luôn bám sát cơ sở, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh - quốc phòng, nhất là các tuyến ven biển;  phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương để làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ trước các tình huống. Bên cạnh đó, Đồn Biên phòng Kỳ Khang cần chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ, tổ chức vui xuân cùng bà con đóng quân trên địa bàn./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn