Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh: Chúc Tết lãnh đạo các đồng chí lãnh đạo huyện.

10:55 10/02/2018

Sáng ngày 9/2, Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh đã đến chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Tiếp Ban đại diện Phật giáo huyện, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện, Đại đức Thích Hạnh Nhẫn đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm giúp đỡ Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh trong thời gian qua. Đồng thời, chúc huyện Kỳ Anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong phát triển kinh tế - xã hội; chúc toàn thể các đồng chí lãnh đạo huyện đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh chúc tết các đồng chí lãnh đạo huyện nhân dịp tết Nguyên đán.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã cảm ơn  Ban Trị sự Phật giáo; chúc tăng ni, phật tử trên địa bàn toàn huyện đón Tết Mậu Tuất 2018 đầm ấm, hạnh phúc, tổ chức nhiều hoạt động vui Tết, đón xuân vui vẻ, bảo đảm an ninh trật tự, tuân thủ đúng tôn chỉ, mục đích hoạt động của các cơ sở tôn giáo và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.  Mong muốn Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh; tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử và nhân dân chấp hành tốt pháp luật của Đảng và nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển./.

Mạnh Hải, Trung Anh