Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng linh mục và giáo xứ nhân dịp lễ Giáng sinh.

16:01 20/12/2017

Nhân dịp Giáng sinh năm 2017, chiều ngày 19/12, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân các xứ họ trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2017, chiều ngày 19/12, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh  đã đến chúc mừng các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân các xứ họ trên địa bàn huyện.

Tại Quản hạt Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Hoàng Biên Cương, quản xứ kiêm quản hạt Kỳ Anh, xã Kỳ Châu.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV,Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh
đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Hoàng Biên Cương,
Quản xứ kiêm quản hạt Kỳ Anh, xã Kỳ Châu.

Tại Quản xứ Xuân Sơn, xã Kỳ Lạc và giáo họ Mỹ Hòa, xã Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Cao Đình Hải, quản xứ Xuân Sơn  và ông Phùng Lĩnh Nam, Chủ tịch hội đồng mục quản xứ Xuân Sơn, xã Kỳ Lạc và ông Nguyễn Văn Bảy, Chủ tịch Hội đồng mục vụ giáo họ Mỹ Hòa ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
cùng đoàn chúc mừng giáo họ Mỹ Hòa, xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
cùng đoàn chúc mừng giáo xứ Xuân Sơn, xã Kỳ Lạc.

Nhân dịp này, đoàn đã đến tặng quà cho gia đình giáo dân ở thôn Lạc Sơn có con là anh Phùng Trọng Tuấn đang làm việc ở Đài Loan bị tử nạn trong vụ hỏa hoạn ký túc xá vừa qua.

Đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ  huyện tặng quà cho gia đình anh
Phùng Trọng Tuấn đang làm việc ở Đài Loan bị tử nạn trong vụ hỏa hoạn ký túc xá vừa qua.

Tại Quản xứ Dụ Thành, xã Kỳ Khang, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Trần Quốc Toản, quản xứ Dụ Thành, xã Kỳ Khang và Ban hành giáo giáo họ Kim Sơn, xã Kỳ Khang.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng
linh mục Trần Quốc Toản, quản xứ Dụ Thành, xã Kỳ Khang

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
​ cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng
Ban hành giáo Giáo họ Kim Sơn, xã Kỳ Khang.

Tại các nơi đến tặng hoa chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã chúc mừng các vị linh mục, ban hành giáo, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân nhân dịp Giáng Sinh 2017 và năm mới 2018 an lành, hạnh phúc. Đồng thời,  ghi nhận những đóng góp của Linh mục, Ban hành giáo xứ và đồng bào công giáo trong toàn huyện. Đồng thời mong muốn;  Bà con giáo dân luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước, tiếp tục đoàn kết, chung tay xây dựng xây dựng Nông thôn mới, sống phúc âm trong lòng dân tộc./.

T. Anh, H. Hạnh, P. Tuấn, M. Hải