Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Tặng hoa chúc mừng Uỷ ban MTTQ huyện nhân ngày truyền thống.

10:44 16/11/2017

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), sáng 16/11, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND , UBND Huyện do đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện Kỳ Anh.

Lãnh đạo  huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng UBMTTQ huyện nhân ngày truyền thống

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ  huyện trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, thời gian qua,  huyện Kỳ Anh gặp nhiều khó khăn bởi sự cố môi trường biển, ảnh hưởng thiệt hại do thiên tai, Uỷ ban MTTQ huyện đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền đã phát huy vai trò của mình góp phần ổn định tình hình, vận động tuyên truyền khắc phục khó khăn phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống. Uỷ ban MTTQ huyện Kỳ Anh cũng là cơ quan đầu mối kết nối tiếp nhận sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai.

Thay mặt Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ  huyện Kỳ Anh đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đối với công tác mặt trận thời gian qua và khẳng định MTTQ từ huyện đến cơ sở sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân trong toàn huyện, tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Mạnh Hải