Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Dự ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Phúc Môn, xã Kỳ Thượng.

10:39 16/11/2017

Sáng 15/11, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã tới dự và chung vui cùng với bà con nhân dân thôn Phúc Môn, xã Kỳ Thượng nhân ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc.

Đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Phúc môn, xã Kỳ Thượng.

Bà con nhân dân thôn Phúc Môn, xã Kỳ Thượng tham dự ngày hội Đại đoàn kết dân tộc.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Nguyễn Xuân Thủy đánh giá cao nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân trong thôn. Với kết quả đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND  huyện mong muốn cán bộ và nhân dân thôn Phúc Môn, xã Kỳ Thượng  tiếp tục phát huy, nỗ lực cố gắng đoàn kết cùng nhau xây dựng và giữ vững danh hiệu thôn văn hóa, xây dựng Nông thôn mới …

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở thôn Phúc Môn, xã Kỳ Thượng.

Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí  Đảng viên trên 50 tuổi Đảng trên địa bàn xã Kỳ Thượng và Kỳ Sơn có hoàn cảnh khó khăn và nằm trong diện ảnh hưởng do bão số 10 gồm: Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Khuê, thôn Tân Tiến, xã Kỳ Thượng; Đảng viên Lê Thị Hòe, 60 năm tuổi Đảng, thôn Sơn Trung 1, xã Kỳ Sơn; Nguyễn Văn Khoan, 50 tuổi Đảng, thôn Sơn Bình 1, xã Kỳ Sơn; Nguyễn Thị Trúc, 50 năm tuổi Đảng, thôn Sơn Trung 1, xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
tặng quà cho mẹ VNAH, Đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng  ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
tặng quà cho mẹ VNAH, Đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các đồng chí Đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng ở xã Kỳ Sơn.

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, đồng chí  Nguyễn  Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh cùng đoàn đã thăm hỏi, chia sẽ và động viên các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, góp phần xây dựng quê hương./.

Hoàng Hạnh