Liên đoàn Lao động tỉnh: Bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Tây.

23:15 13/10/2017

Sáng ngày 12/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã bàn giao nhà “ Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Quế ở thôn Hồng Xuân, xã Kỳ Tây. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyên cùng cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tây.

Sáng ngày 12/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với  Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã bàn giao nhà “ Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Quế ở thôn Hồng Xuân, xã Kỳ Tây. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyên cùng cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tây.

Liên đoàn Lao động tỉnh: Bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn”
cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Tây.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao số tiền 40 triệu đồng được trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ Tĩnh cho đoàn viên Nguyễn Thị Quế giáo viên trường Mầm Non xã Kỳ Tây, đây là một trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống đơn thân. Ngoài số tiền do LĐLĐ Tĩnh trao tặng thì Công đoàn trường Mầm Non xã Kỳ Tây đã huy động giúp đỡ tiền và ngày công lao động để các đoàn viên công đoàn có một ngôi nhà khá là chắc chắn và ấm cúng.

Chương trình “ Mái ấm công đoàn” đã thực sự tạo ra cơ hội để mỗi gia đình đoàn viên, CNVCLĐ nghèo có điều kiện để xây dựng nhà ở cho mình bằng tình cãm của nhiều tấm lòng do tổ chức công đoàn phát động. Khẳng định vai trò và vị trí của công đoàn trong việc chăm lo đời sống người lao động, nhằm giúp CNVLĐ ổn định về nhà ở, yên tâm công tác, lao động sản xuất, từ đó tạo thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống ./.

Anh Đức