Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Kiểm tra tình trạng khắc phục thiệt hại sau bão ở các Hợp tác xã, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

14:13 20/09/2017

Sáng ngày 19/9, các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Trọng, Trưởng phòng NNPTNT huyện đã đi kiểm tra tình trạng khắc phục phục thiệt hại sau cơn bão số 10 tại các cơ sơ sản xuất kinh doanh như: HTX chăn nuôi lợn Hoàng Châu, Kỳ Bắc; Thu Hằng, Kỳ Phong; Xí nghiệp sản gạch ngói Kỳ Tiến, HTX nông nghiệp và dịch vụ tổng hợp Hoàng Phát, Kỳ Tây; Công ty cổ phần muối và thương mại Hà Tĩnh ở xã Kỳ Hải.

Để kịp thời động viên các Công ty, Xí nghiệp, doanh nghiệp, hợp tác xã sau cơn bão số 10, các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Trọng, Trưởng phòng NNPTNT huyện đã đi kiểm tra tình trạng khắc phục phục thiệt hại sau cơn bão số 10 tại các cơ sơ sản xuất kinh doanh như: HTX chăn nuôi lợn Hoàng Châu, Kỳ Bắc; Thu Hằng, Kỳ Phong; Xí nghiệp sản gạch ngói Kỳ Tiến, HTX nông nghiệp và dịch vụ tổng hợp Hoàng Phát, Kỳ Tây; Công ty cổ phần muối và thương mại Hà Tĩnh ở xã Kỳ Hải.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh kiểm tra tình hình thiệt hại  tại xí nghiệp gạch ngói Kỳ Giang.

Mặc dù công tác phòng chống bão số 10 đã được các đơn vị triển khai cụ thể  các phương án phòng chống bão để bảo vệ tài sản và người lao động, kịp thời dùng mọi biện pháp phòng chống để giảm thiểu thiệt hại. Nhưng do bão quá lớn đã làm thiệt hại về tài sản, hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh của các  đơn vị.

Bão số 10 gây thiệt hại lớn ở Xí nghiệp chè  12/9 ở xã Kỳ Trung.

Tại các nơi đến thăm hỏi và động,  đoàn đã kiểm tra đã xác định mức độ thiệt hại của các đơn vị do cơn bão số 10 gây ra, đồng thời động viên các Công ty, các Hợp tác xã  và các Doanh nghiệp có phương án sữa chữa, từng bước khắc phục mọi khó khăn, sớm trở lại hoạt động bình thường./.

Thúy Nga