Công đoàn cơ quan Khối dân huyện Kỳ Anh: Đại hội công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017-2022.

18:54 01/09/2017

Sáng ngày 31/8, Công đoàn Cơ quan khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Các đồng chí Lê Mã Lương, HUV, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện công đoàn khối dân thị xã Kỳ Anh đã tới dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Sáng ngày 31/8, Công đoàn Cơ quan khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ  2017 - 2022. Các đồng chí Lê Mã Lương, HUV,  Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hoàng Văn Bẹ, HUV,  Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện công đoàn khối dân thị xã Kỳ Anh đã tới dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Công đoàn cơ quan Khối dân huyện Kỳ Anh đại hội công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017-2022.
Công đoàn khối dân thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Công đoàn Khối dân huyện Kỳ Anh đại hội.
Đồng chí Nguyễn Xuân Vừ- Chủ tịch Công đoàn cơ quan Khối dân huyện Kỳ Anh báo cáo
báo cáo hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua và triển khai phương hướng nhiệm kỳ  2017 - 2022

​Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành công đoàn Cơ quan khối dân huyện Kỳ Anh đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ do Đảng ủy khối và LĐLD huyện đề ra, góp phần quan trọng trong công tác điều hành, chỉ đạo phong trào mặt trận và đoàn thể ở cơ sở và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cấp ủy huyện, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể được  biểu dương và được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, Cờ thi đua của Trung ương, của tỉnh, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  và nhiều danh hiệu cao quý khác đối với các tập thể và cá nhân đoàn viên công đoàn. Đời sống của cán bộ, công chức cơ bản ổn định, các chế độ chính sách được đảm bảo. Thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, nội quy, quy chế của địa phương; có ý thức tách nhiệm, có tinh thần học hỏi nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau; tích cực xây đựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị và các tổ chức đoàn thể vững mạnh toàn diện.

Hàng năm, 100% đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và đóng góp xây dựng quỹ “ Mái ấm công đoàn”, đóng góp quỹ “ Vì người nghèo”, tham gia hiến máu nhân đạo; Triển khai thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW về “ Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ”. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, sữa đổi lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tạo mối đoàn kết tốt trong đơn vị. Gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức “ Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu ”. Tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới…

Các đồng chí chủ trì Đại hội.

Phát huy những thành tích đã đạt dược, nhiệm vụ thời gian tới: Công đoàn cơ quan khối dân huyện Kỳ Anh tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn: Chăm lo, đại diện bảo vệ quyền lợi, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên công đoàn; tuyên truyền, giáo dục các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các cuộc vận động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của cơ quan, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; 100% đoàn viên công đoàn tư tưởng chính trị vững vàng, tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Xây dựng công đoàn vững mạnh và đoàn kết. Hưởng ứng tích cực các hoạt động xã hội, công tác từ thiện nhân đạo.. 100% đoàn viên công đoàn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy chế của địa phương, đơn vị. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh….

Đại hội đã tặng hoa cho các đồng chí không tái cử nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn toàn huyện sắp tới ./.

Thúy Nga, Anh Đức