Công đoàn Hạt Kiểm Lâm huyện Kỳ Anh: Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

12:40 12/08/2017

Công đoàn Hạt Kiểm Lâm huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự và chỉ đạo có đại diện Chi Cục Kiểm Lâm Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - HUV - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Kỳ Anh.

Công đoàn Hạt Kiểm Lâm huyện Kỳ Anh  vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự và chỉ đạo có đại diện Chi Cục Kiểm Lâm Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - HUV - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành công đoàn Hạt Kiểm Lâm huyện Kỳ Anh đã quan tâm thực hiện các chế độ đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Thăm hỏi, động viên kịp thời khi đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn, tặng quà cho đoàn viên luân chuyển công tác. Trong các dịp lễ, tết nhằm động viên con em đoàn viên học tập giỏi, chăm ngoan. Hằng năm cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi, tết Trung thu Ban Chấp hành công đoàn quan tâm đến con em của cán bộ công chức. Tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi dâng hương tại một số địa chỉ đỏ, tham quan học hỏi tại một số Tĩnh bạn.

Các đồng chí chủ trì Đại hội.

Công đoàn  Hạt Kiểm lâm huyện đã vận động đoàn viên tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động do LĐLĐ Huyện, công đoàn ngành phát động cụ thể như: Quỹ Bảo trợ trẻ em, quỹ Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào Miền trung, Tây nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long khắc phục hậu quả hạn hán và xâm nhập mặn năm 2016, ủng hộ xây dựng khu tưởng niệm nghĩa sỹ Hoàng Sa, quỹ khuyến học, đóng nộp quỹ "Mái ấm công đoàn", quỹ “ Vì người nghèo”, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, ủng hộ xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Lê Khắc Hữu- Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh phát biểu tại Đại hội.
Đồng chí Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh
phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Với tinh thần tập trung dân chủ, đại hội Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm Lâm huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2017_2022 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Hữu Hảo được Đại hội tín nhiệm bầu Chủ tịch công đoàn cơ sở Hạt Kiểm Lâm huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2017_2022.

Anh Đức