Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình chính sách.

18:54 01/08/2017

Chiều ngày 31/7, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã trao 20 triệu hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho gia đình chính sách ở xã Kỳ Thư. Dự lễ trao tặng có đồng chí Trần Thành Nam – UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đinh Sỹ Quân – HUV- Trưởng phòng Giáo dục huyện, Trần Bá Toàn –HUV- Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Chiều ngày 31/7, Liên đoàn Lao đông huyện Kỳ Anh đã trao 20 triệu hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho gia đình chính sách ở xã Kỳ Thư. Dự lễ trao tặng có đồng chí Trần Thành Nam – UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đinh Sỹ Quân – HUV- Trưởng phòng Giáo dục huyện, Trần Bá Toàn –HUV- Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Trao tiền hổ trợ cho gia đình Nguyễn Hoán ở xã Kỳ Thư- huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã trao tặng 20 triệu đồng hổ trợ sữa chữa nhà cho ông Nguyễn Hoán ở xã Kỳ Thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết, số tiền trên được do Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh huy động mỗi đoàn viên công đoàn quyên góp 20.000 để giúp đỡ những gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Trung Anh