Chi đoàn UBND huyện Kỳ Anh: Giúp bà con ngư dân đưa tàu thuyền vào neo đậu an toàn trước cơn bảo số 2.

12:42 16/07/2017

Sáng ngày 16/7, Chi đoàn thanh niên UBND huyện đã phối hợp với Đoàn xã Kỳ Xuân giúp đỡ bà con ngư dân đưa toàn bộ tàu thuyền vào nơi neo đậu an toàn trước cơn bão số 2.

Đoàn viên thanh niên UBND huyện giúp ngư dân Kỳ Xuân
đưa thuyền cá lên bờ tránh bão

Trước tình hình diễn biến của cơn bão số 2, để trách những thiệt hại tàu thuyền và ngư cụ của bà con ngư dân của các xã vùng ven biển, Chi đoàn thanh niên UBND huyện Kỳ Anh đã giúp bà con ngư dân đưa  toàn bộ tàu thuyền đánh cá cùng các ngư cụ vào bờ an toàn.

Đoàn viên thanh niên UBND huyện giúp ngư dân Kỳ Xuân
đưa thuyền cá lên bờ tránh bão
Toàn bộ tàu thuyền của bà con ngư dân vùng ven biển huyện Kỳ Anh đã vào bờ an toàn.

Được biết, đến thời điểm vào 11h, sáng ngày 17 tháng 6, toàn bộ tàu, thuyền  ở các xã vùng bãi ngang ven biển ở huyện Kỳ Anh đã vào bờ và neo đậu an toàn, không còn người dân ở lại trên tàu thuyền và khai thác thủy hải sản ngoài khơi.

Trung Anh