Tuổi trẻ Kỳ Anh đồng hành tiếp sức “ Mùa thi”

12:36 23/06/2017

Tiếp sức mùa thi 2017 tại huyện Kỳ Anh có sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên trực tiếp hỗ trợ thí sinh và người thân tại các Hội đồng thi Trường THPT Kỳ Lâm, THPT Nguyễn Thị Bích Châu và THPT Nguyễn Huệ.

Tiếp sức mùa thi 2017 tại huyện Kỳ Anh có sự tham gia của  hơn 100 tình nguyện viên trực tiếp hỗ trợ thí sinh và người thân tại các Hội đồng thi Trường THPT Kỳ Lâm, THPT Nguyễn Thị Bích Châu và THPT Nguyễn Huệ.

Từ nhiều năm nay, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của các đội thanh niên tình nguyện ở huyện Kỳ Anh đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiều thí sinh và người thân trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Mặc dù trong thời tiết nắng hè đổ lửa, tình nguyện viên với những khuôn mặt đẫm mồ hôi luôn rạng rỡ nụ cười đang đồng hành, tiếp sức cùng các thí sinh chặng đường thử thách, mở cánh cửa tương lai.

Đây chính là môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là trong công tác hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2017.

tiếp sức mùa thi của tuổi trẻ Kỳ Anh.

Mạnh Hải