Chi đoàn Huyện ủy- UBND huyện và Khối dân huyện Kỳ Anh hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”

16:37 22/02/2017

Hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”, sáng 19/2, Đoàn thanh niên các cơ quan Huyện ủy - UBND huyện - Khối dân huyện Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Đồng ra quân giúp đỡ bà con nhân dân chỉnh trang vườn hộ xây dựng Nông thôn mới.

Đông đảo ĐVTN đã tiến hành thu gom xử lý rác thải, chặt phá cây tạp...

vệ sinh phong quang vườn tạp

làm hàng rào xanh… cho các gia đình khó khăn tại xã Kỳ Đồng.

.. và trao tặng chăn ấm, 500 nghìn đồng cho cụ Nguyễn Thị Giết - già cả neo đơn ở thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng.

Hoàng Hạnh, Trung Anh, Phạm Tuấn