Đồng chí Nguyễn Anh Đông- UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh: Thăm và chúc thọ cụ Võ Nội - 100 tuổi ở xã Kỳ Lạc.

19:22 17/02/2017

Nhân tết nguyên đán Đinh dậu, sáng ngày 29/12 ( âm lịch), đồng chí Nguyễn Anh Đông- UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh đã thăm, tặng quà và chúc thọ cụ Võ Nội- 100 tuổi ở xã Kỳ Lạc. Cùng đi có cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đồng chí Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh Nguyễn Anh Đông cùng đoàn đã đến tặng quà và chúc thọ  cụ Võ Nội- 100 tuổi ở thôn Lạc Trung- xã Kỳ Lạc.

Đồng chí Nguyễn Anh Đông- UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Kỳ Anh

tặng quà và chúc thọ cụ Võ Nội -100 tuổi ở xã Kỳ Lạc ( huyện Kỳ Anh).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy  Kỳ Anh Nguyễn Anh Đông đã hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống thường ngày của cụ Võ Nội và gia đình, đồng thời bày tỏ niềm vui khi biết các cụ được con cháu phụng dưỡng chu đáo; đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu chăm lo cho gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.Đồng chí Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh cũng  đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, đặc biệt là hội người cao tuổi cần quan tâm, hỗ trợ tốt cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn