Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh: Gặp mặt cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu.

17:28 17/02/2017

Chiều ngày 23/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Danh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Viết Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh – UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các đồng chí cán bộ cốt cán, đảng viên gốc giáo ở các xã Kỳ Khang, Kỳ Châu, Kỳ Lạc và Kỳ Sơn.

Trong năm 2016, các đồng chí cán bộ, đảng viên là người công giáo đã luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tích cực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản, gương mẫu đi đầu trong việc tuyên truyền và thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là quan điểm, chính sách về hoạt động tôn giáo. Nhiều phong trào thi đua phát triển  kinh tế -xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, sống “ Tốt đời đẹp đạo” được bà con giáo dân hưởng ứng tích cực và thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Ban Dân vận Huyện ủy  Kỳ Anh gặp mặt cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo nhân

kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu.

Đại biểu  tham dự buổi gặp mặt cán bộ cốt cán  và đảng viên gốc giáo nhân

kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu.

Đại biểu  tham dự buổi gặp mặt cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo nhân

kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu.

Các đồng chí chủ trì buổi gặp mặt cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo nhân

Đồng chí Trần Thành Nam- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh

báo cáo tình hình kinh tế -xã hội- an ninh quốc phòng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 tại buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt là dịp để các đại biểu trao đổi tâm tư tình cảm, nguyện vọng của mình về những khó khăn trong phát triển đảng viên vùng giáo; nâng cao chất lượng hoạt động của các hội, đoàn thể; ưu tiên giải quyết việc làm cho con em vùng giáo... Đây cũng là sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với mỗi bà con giáo dân đồng bào vùng giáo để cùng nhau chung tay xây dựng huyện Kỳ Anh ngày một giàu đẹp - văn minh.

Các đại biểu phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ  cốt cán  và  đảng viên gốc giáo

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV-  Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh  cảm ơn đội ngũ cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo luôn đồng hành cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà khẳng định, trong những thành tựu phát triển chung của huyện Kỳ Anh năm qua có sự đóng góp không nhỏ của  đội ngũ cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo  đã góp phần tích cực là trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và chúc đội ngũ cán bộ cốt cán  và đảng viên gốc giáo trong toàn huyện đón nắm mới Đinh Dậu trong không khí vui tươi, phấn khởi, an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

cán bộ cốt cán vùng giáo nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh Nguyễn Văn Danh mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành, phối hợp, chia sẻ của  đội ngũ cán bộ cốt cán và đảng viên gốc giáo  cùng cấp ủy, chính quyền huyện Kỳ Anh thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của địa phương, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng khối đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa, yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc với sự phát triển chung của huyện Kỳ Anh./.

Thúy Nga- Phạm Tuấn