“Xuân yêu thương” chương trình có ý nghĩa mang tính nhân văn ở vùng biển huyện Kỳ Anh.

17:19 17/02/2017

“ Xuân yêu thương” đó là chương trình phối hợp giữa Chi đoàn phòng PC 64 –Công an tỉnh với Đoàn xã Kỳ Xuân- huyện Kỳ Anh vừa diễn ra vào tối ngày 23/1. Tới dự chương trình có Đại diện Báo Tiền Phong; Chi đoàn phòng PC 64- Công an tỉnh, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân.

Nội dung của chương trình  nhằm tổ chức vận động các nhà tài trợ, các đơn vị, doanh nghiệp cá nhân  và con em quê hương đang sinh sống trong và ngoài nước ủng hộ để giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Xuân được đón Tết đầm ấm và vui vẻ. Từ số tiền quyên góp ủng hộ, Đoàn xã Kỳ Xuân - huyện Kỳ Anh sẽ tổ chức trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó, động viên bà con ngư dân vượt qua khó khăn sau sự cố môi trường biển vui tết, đón xuân.

và  Chi đoàn Phòng PC 46 -Công an tỉnh tổ chức.

Đại biểu tham dự  chương trình " Xuân yêu thương" chương trình do Đoàn xã Kỳ Xuân

và  Chi đoàn Phòng PC 46 -Công an tỉnh tổ chức.

Đến với chương trình, đông đảo khán giả đã có dịp thưởng thức nhiều bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi mùa xuân, ca ngợi tình yêu đôi lứa như: Đón xuân, Happy New Year, Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca, Câu chuyện đầu năm, Anh cho em mùa xuân, Ước mơ ngọt ngào, Ngày tết quê em... chương trình còn gửi tới đông đảo người dân những tiết mục văn nghệ độc đáo như lời chúc mừng nhân dịp Tết Đinh Dậu đang về.

Tại Chương trình “ Xuân yêu thương”, Chi đoàn PC 64- Công an tỉnh và Đoàn xã Kỳ Xuân- huyện Kỳ Anh  đã  trao tặng 48  suất quà. Trong đó, Đoàn  xã Kỳ Xuân trao 38 suất mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, Chi đoàn PC 64- Công an tỉnh trao 10 suất mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo….

Chi đoàn phòng PC 64- Công an tỉnh Hà Tĩnh trao quà

cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình " Xuân yêu thương".

Huyện đoàn Kỳ Anh và đại diện Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Xuân

trao quà cho trẻ em nghèo tại chương trình " Xuân yêu thương".

Đoàn xã Kỳ Xuân và các nhà hảo tâm trao quà cho

các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình " Xuân yêu thương".

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn phòng PC 64- Công an tỉnh và Đoàn xã Kỳ Xuân nhằm thể hiện tốt truyền thống tinh thần " Tương thân tương ái" của dân tộc, kịp thời động viên, chia sẻ với các trường hợp khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về../.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn