Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh tặng quà gia đình chính sách ở xã Kỳ Trung.

17:31 17/02/2017

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, chiều 19/1, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Trung. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Anh cho các gia đình ông Phạm Hồng Ly- bệnh binh ở thôn Trường Sơn; gia đình bà Đinh Thị Phú- Thương binh 4/4 ở thôn Đất Đỏ và gia đình bà Phạm Thị Châu- thương binh 4/4 ở thôn Nam Sơn ở xã Kỳ Trung.

tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Kỳ Trung.

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần đến  các gia đình chính sách; chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, hạnh phúc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là điển hình trong xây dựng gia đình văn hóa, tấm gương sáng để con cháu trong gia đình cũng như lối xóm noi theo.

Mạnh Hải- Anh Đức