Ấm áp chương trình " Tình nguyện mùa đông" ở huyện Kỳ Anh

14:27 17/02/2017

Hưởng ứng chương trình " Tình nguyện mùa đông" do Tỉnh Đoàn phát động, sáng ngày 20/12, Huyện Đoàn Kỳ Anh phối hợp Báo Thanh niên, Tập đoàn Novaland và Công ty Ugether trao tặng áo ấm cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Dự lễ trao tặng có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng Ban Giám hiệu và các em học sinh ở Trường Tiểu học Kỳ Văn, Trường Tiểu học Kỳ Lâm, Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Kỳ Trung.

Trong dịp này, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng Báo Thanh Niên và các nhà hảo tâm đã trao 1.000 chiếc áo ấm  với tổng trị giá gần 200 triệu cho các em học sinh ở Trường Tiểu học trên địa bàn các xã Kỳ Văn, Kỳ Lâm và Kỳ Trung của huyện Kỳ Anh. Được biết, đây là chương trình do Báo Thanh N iên huy động các nhà hảo tâm quyên góp tiền để mua áo ấm trao tặng cho các em học sinh nghèo , n hất là vào những ngày đông lạnh giá nhưng nhiều em đến trường chỉ với tấm áo mỏng manh.

Trao tặng áo ấm cho các em học sinh ở Trường Tiểu học Kỳ Văn ( huyện Kỳ Anh).

Đại diện Báo Thanh Niên trao áo ấm

cho các em học sinh ở Trường Tiểu học Kỳ Văn ( huyện Kỳ Anh).

Các em học sinh ấm áp hơn khi mùa đông lạnh giá.

Qua đó, thể hiện sự chung tay, góp sức mang mùa đông ấm áp cho học sinh đến trường, giúp các em học sinh có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên cuộc sống.

Huyện đoàn Kỳ Anh, Báo Thanh niên cùng các nhà hảo tâm

trao tặng áo ấm cho các em học sinh ở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kỳ Trung ( huyện Kỳ Anh).

Nhân dịp này , Huyện đoàn Kỳ Anh đã cảm ơn sự qu an tâm của Báo Thanh Niên cùng các nhà hảo tâm . Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống T ương thân, tương ái”, “Lá làn h đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, cũng là tấm lòng của các nhà hảo tâm trao gửi yêu thương với mong muốn động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập./.

Mạnh Hải - Phạm Tuấn