Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc: Trao 350 suất quà và 3500 cuốn vở cho các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng thượng huyện Kỳ Anh.

17:28 17/02/2017

Chiều ngày 21/11, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “ Vì Miền Trung ruột thịt” trao quà cho các em học sinh ở Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và bà con nhân dân ở các xã Kỳ Hợp, Kỳ Sơn và Kỳ Thượng ở huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã trao 150 suất quà bao gồm chăn ấm, áo ấm các em học sinh ở các Trường Tiểu học Kỳ Hợp và Trung học cơ sở Kỳ Sơn và trao 200 suất quà  gồm gạo và tiền cho bà con nhân dân xã Kỳ Thượng, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng và 10 kg gạo. Ngoài ra, trong dịp này, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc còn trao 3.500 cuốn vở cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó ở các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh.

Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc trao tặng sách vở

cho các em học sinh ở Trường Tiểu Học Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh)

Trao quà cho bà con nhân dân ở xã Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh).

Trao áo ấm mùa đông cho học sinh ở Trường Tiểu học Kỳ Hợp.

Đây là số tiền do Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc huy động quyên góp trong đoàn viên thanh niên ở khối các cơ quan, đơn vị khối huyện, thị xã thành phố trong toàn tỉnh để nhằm chia sẽ giúp đỡ bà con nhân dân các địa phương ở huyện Kỳ Anh nói riêng và Hà Tĩnh nói chung chịu ảnh hưởng nặng trong đợt lũ lụt vừa qua.

Những món quà của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc

đến với bà con các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh.

Những món quà của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc

đến với bà con các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh.

Trao sách vở cho các em học sinh  Trường  Trung học cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh)

Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tặng sách vở

cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh)

Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tặng quà

cho bà con nhân dân ở các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh.

Tại các nơi đến trao qua, Huyện đoàn Kỳ Anh đã cảm ơn những tình cảm quý báu thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã dành cho các em học sinh và bà con nhân dân ở các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống để giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Mạnh Hải- Trung Anh