Thôn Sơn Trung 1 - xã Kỳ Sơn ( Huyện Kỳ Anh): Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

16:18 17/02/2017

Chiều ngày 13/11, thôn Sơn Trung 1- xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016) và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Các đồng chí Hoàng Thanh Tùng- Phó Trưởng Ban Khu Kinh tế tỉnh; Nguyễn Xuân Thủy - UVBTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh cùng Đoàn Công tác của huyện chỉ đạo xã Kỳ Sơn; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân đã tới dự.

Tại đây, bà con  thôn Sơn Trung 1 –xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam; báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2016, gắn với xây dựng Nông thôn mới và cuộc vận động " Ngày vì người nghèo"; những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Sơn Trung 1- xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh)

Đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Sơn Trung 1 -xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh).

Bên cạnh đó,  thôn Sơn Trung 1 -xã Kỳ Sơn còn vận đồng bà con nhân dân trong thôn luôn chấp hành các chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các nội dung của cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống mới ở khu dân cư", tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào do địa phương phát động. Tình hình an ninh trật tự trong thôn luôn được ổn định. Phát huy truyền thống của địa phương, với vai trò nhiệm vụ của mình, Ban mặt trận thôn đã tiến hành vận động nhân dân đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, củng cố lại các tổ chức, đoàn thể, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, đem lại hiệu quả thiết thực. Bà con đã thực hiện nếp sống văn minh trong lễ tang, lễ cưới.

Bà con nhân dân thôn Sơn Trung 1 -xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh)

tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh

phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Sơn Trung 1 -xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh).

Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân với bà con nhân dân thôn Sơn Trung 1- xã Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã chúc mừng và biểu dương những kết quả thôn Sơn Trung 1 –xã Kỳ Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời,  đồng chí mong muốn dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban công tác Mặt trận địa phương, sự đoàn kết, gắn bó của bà con trên địa bàn xã Kỳ Sơn nói chung và của thôn Sơn Trung 1 nói riêng, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng làng quê ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mạnh Hải- Trung Anh