Đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: Dự ngày Đại đoàn kết ở thôn Đồng Phú - xã Kỳ Đồng.

15:32 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930-18/11/2016), sáng ngày 13/11, thôn Đồng Phú - xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Tới dự có đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng Đoàn Công tác của huyện chỉ đạo xã Kỳ Đồng, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, trong những năm qua, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân thôn Đồng Phú -xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) tiếp tục phát triển, an ninh chính trị được giữ vững, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới. Nhân dân trong thôn đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, tình làng nghĩa xóm ngày càng thắt chặt. Nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền địa phương, tích cực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Đồng Phú- xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh).

Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)

dự ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Đồng Phú.

Bà con nhân dân thôn Đồng Phú -xã Kỳ Đồng( huyện Kỳ Anh)

tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Trong  năm 2016, thôn Đồng Phú đã phát động các đợt ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn,  nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, huy động bà con nhân dân  làm  470m đường bê tông, tu sửa nâng cấp 5 tuyến đường liên gia có chiều dài trên 500m, lắp đặt  hệ thống cống trên các tuyến đường giao thông…  Hàng năm, có 86,5% số hộ đạt gia đình văn hóa, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đồng chí Trần Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu

tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Đồng Phú- xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh).

Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh mong muốn bà con nhân dân thôn Đồng phú- xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết để cùng với xã Kỳ Đồng thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã xây dựng Kỳ Đồng trở thành Trung tâm đô thị vào năm 2020.  Mỗi người dân phải thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân tại cộng đồng dân cư và địa phương; tham gia thực hiện các quy định của địa phương, thực hiện tốt phong trào, các cuộc vận động do địa phương phát động. Xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tặng hoa chúc mừng cấp ủy, ban mặt trận thôn Đồng Phú – xã Kỳ Đồng nhân dịp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Trần Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa

chúc mừng Cấp ủy, Ban mặt trận thôn Đồng Phú – xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) nhân dịp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Mạnh Hải- Trung Anh