Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh: Dự ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Minh Châu - xã Kỳ Hợp.

15:28 17/02/2017

Sáng ngày 12/11, thôn Minh Châu - xã Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016). Tới dự có đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; Nguyễn Phi Hải - UVBTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện Kỳ Anh cùng các đồng chí trong Đoàn Công tác 147 chỉ đạo xã Kỳ Hợp.

Những năm qua, thôn Minh Châu đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Kinh tế hộ từng bước phát triển, bà con đã mạnh dạn đầu tư vào sản xuất, xóa vườn tạp trồng cây ăn quả, tích cực tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư xây dựng hạ tầng, chuyển đổi cây trồng, mở mang ngành nghề, tạo việc làm, ổn định đời sống nhân dân. Đến nay,  thôn Minh Châu  đã xây dựng được 16 mô hình, trong đó có 1 mô hình lớn chăn nuôi gà thương phẩm 5.000 con; 11 mô hình chăn nuôi bò; 1 mô hình chăn nuôi lơn nái 15 con; 1 mô hình chăn nuôi lợn thịt với số lượng 20 con; 2 mô hình trồng cây ăn quả có múi với tổng số 500 cây/1 mô hình, thu nhập bình quân đầu người đạt 23 triệu đồng/người/năm. Các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm hưởng ứng tích cực của bà con nhân dân.

Phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết, Đại tá Lê Văn Sao- UVBTV Tỉnh ủy-  Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã biểu dương những kết quả đạt được của thôn Minh Châu- xã Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh) đã đạt được trong phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Tuy  còn gặp nhiều khó khăn nhưng người dân thôn Minh Châu đã đoàn kết, tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại tá Lê Văn Sao- UVBTV Tỉnh ủy-  Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Minh Châu -xã Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh)

Đại tá Lê Văn Sao mong muốn mặt trận và nhân dân thôn Minh Châu - xã Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh) tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, giữ vững an ninh trật tự, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, không ngừng nâng cao chất lượng đời sống dân sinh; tập trung chăm lo, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; tiếp tục mở mang ngành nghề, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, xây dựng nông thôn mới…

Nhân dịp này,  đại tá Lê Văn Sao- UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trao quà chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Minh Châu - xã Kỳ Hợp và trao 10 suất quà  cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng .

Đại tá đại táLê Văn Sao- UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

trao quà  cho cán bộ và nhân dân thôn Minh Châu -xã Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày Đại đoàn kết.

Đại tá Lê Văn Sao- UVBTV Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thúy Nga