Công đoàn Tổng Công ty Dệt May Việt Nam: Tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt ở xã Kỳ Lạc.

15:31 17/02/2017

Chiều ngày 10/11, Công đoàn Tổng Công ty Dệt May Việt Nam đã đến thăm hỏi tặng quà cho các hộ dân và cán bộ giáo viên ở các cấp học bị thiệt hại nặng sau trận mưa lũ vừa qua. Cùng đi Liên đoàn Lao động huyện có đồng chí Nguyễn Việt Hùng – HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện Kỳ Anh.

Trong trận lũ vừa qua, nhiều nhà dân và gia đình giáo viên trên địa bàn huyện Kỳ Anh nói chung và xã Kỳ Lạc nói riêng bị ảnh hưởng do mưa lũ, trong đó nhiều nhà bị ngập sâu, cuốn trôi nhiều vật dụng trong gia đình, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống  và sinh hoạt của người dân.

Công đoàn Tổng Công ty Dệt May Việt Nam tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt ở xã Kỳ Lạc.

Để góp phần chung tay chia sẻ, hỗ trợ người dân vượt qua những thiệt hại nặng nề sau lũ, Công đoàn Tổng Công ty Dệt May Việt Nam đã trích nguồn kinh phí trao tặng 150 suất quà.  Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng/suất, trong đó gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như: Dầu ăn, nước mắm…

Trong đó, có 100 suất được trao tặng cho 100 hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp và 50 suất được trao tặng cho 50 cán bộ công nhân viên chức lao động là giáo viên 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn  xã Kỳ Lạc bị thiệt hại sau trận lũ vừa qua.

Hoàng Hạnh - Anh Đức