Đoàn Công tác Thị xã An Nhơn ( tỉnh Bình Định): Ủng hộ 100 triệu đồng cho bà con nhân dân huyện Kỳ Anh khắc phục khó khăn sau lũ lụt.

15:24 17/02/2017

Nhằm chia sẻ trước những khó khăn đối với đồng bào bị thiệt hại trong trận lũ lụt vừa qua, vào tối ngày 30/10, Đoàn Công tác Thị xã An Nhơn ( tỉnh Bình Định) đã đến thăm và hỗ trợ cho bà con nhân dân huyện Kỳ Anh 100 triệu đồng để khắc phục khó khăn sau lũ lụt. Đón tiếp đoàn về phía huyện Kỳ Anh, có các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Hoàng Văn Bẹ- HUV- Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đại diện 1 số cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Lãnh đạo Thị xã An Nhơn ( tỉnh Bình Định ) đã bày tỏ sự cảm thông trước những thiệt hại nặng nề mà người dân Hà Tĩnh nói chung và huyện Kỳ Anh nói riêng phải gánh chịu do thiên tai. Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, kết nghĩa gắn bó từ lâu đời giữa hai đơn vị  huyện Kỳ Anh (  tỉnh Hà Tĩnh) và Thị xã An Nhơn ( tỉnh Bình Định) mong muốn san sẻ những khó khăn, tổn thất mà nhân dân huyện Kỳ Anh đang gánh chịu sau trận lũ lụt vừa qua.

Đoàn Công tác của lãnh đạo Thị xã An Nhơn ( tỉnh Bình Định)

ủng hộ huyện Kỳ Anh 100 triệu đồng khắc phục hậu quả lũ lụt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã cảm ơn chân thành đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  Thị xã An Nhơn ( tỉnh Bình Định) đã cùng chia sẻ với bà con nhân dân huyện Kỳ Anh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung trong cơn hoạn nạn nhằm khắc phục những thiệt hại do  mưa lũ gây ra./.

Mạnh Hải- Trung Anh