Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh: Tổng kết công tác Đội năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

14:29 17/02/2017

Chiều 30/8, Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ và tổng kết năm học 2015 - 2016. Đồng chí Trần Thị Hải Việt – UVBTV - Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn- Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh; Nguyễn Anh Phong – HUV - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đại diện phòng GD&ĐT huyện; Ban giám hiệu, Tổng Phụ trách Đội các Trường Tiểu học,Trung học Cơ sở và Chủ tịch Hội đồng Đội 21 xã trên địa bàn đã tới dự.

Chương trình văn nghệ tổng kết công tác Đội năm học 2015 – 2016,

triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác Đội năm học 2015 – 2016,

triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Năm học 2015 – 2016, công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi trường học trong toàn huyện đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường học. Nhiều liên đội đã có những cách làm hay, sáng tạo, xây dựng được những mô hình điển hình; động viên khuyến khích đội viên và thiếu nhi tham gia các phong trào học tập, rèn luyện; nội dung, hình thức sinh hoạt Đội đã từng bước có những đổi mới. Năm học 2015 – 2016, toàn huyện đã triển khai nhân rộng nhiều mô hình, nhiều phong trào hoạt động có hiệu quả như chương trình “ Nắng sân trường”, Hội thi “ Liên hoan  phụ trách sao giỏi”, câu lạc bộ “ Em yêu dân ca, Ví Giặm Nghệ Tĩnh”. Toàn huyện hiện có 54 câu lạc bộ, nhóm học tập, 35 câu lạc bộ, đội, nhóm theo sở thích, từ phong trào “ Kế hoạch nhỏ” đã tổ chức trao tặng 327 suất quà trị giá trên 143 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập... Năm học vừa qua, toàn huyện đã kết nạp được 1955 đội viên, 100% liên đội thực hiện tốt chủ đề năm học.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả chương trình công tác Đội năm học 2015-2016, đồng thời chỉ ra tồn tại hạn chế, nguyên nhân để có biện pháp khắc phục hiệu quả trong năm học mới 2016 – 2017.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường -Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh phát biểu

tại hội nghị tổn g kết công tác Đội năm học 2015 – 2016,triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Tại hội nghị tổng kết, Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh đã trao Bằng khen và giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào hoạt động Đội tại các trường học trên địa bàn trong năm học 2015-2016.

Hoàng Hạnh, Trung Anh