Chia sẻ yêu thương – Một chương trình ý nghĩa của tuổi trẻ xã Kỳ Sơn

14:33 17/02/2017

Nhằm giúp đỡ chia sẻ đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, Đoàn xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh vừa tổ chức chương trình “ Chia sẻ yêu thương” nhằm quyên góp để xây dựng " nhà nhân ái". Tới dự có Đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh; Hội Nông dân huyện; Huyện đoàn Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình “ Chia sẻ yêu thương ” là một chương trình ca nhạc từ thiện nhằm vận động các đơn vị, doanh nghiệp cùng bà con nhân dân trên địa bàn xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh quyên góp ủng hộ để xây dựng “ Nhà nhân ái” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có nhà ở đã bị xuống cấp. Đây là chương trình do Đoàn xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh phát động. Với những tình cảm và tấm lòng vàng của các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và bà con nhân dân đã góp phần sẻ chia và thắp sáng cho những ước mơ, những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại biểu tham dự chương trình " Chia sẻ yêu thương"

Đông đảo bà con nhân dân xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh đội mưa đi xem

ủng hộ chương trình " Chia sẻ yêu thương" do Đoàn xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh tổ chức.

do Đoàn xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh tổ chức.

Chương trình " Chia sẻ yêu thương" đã thành công ngoài mong đợi, để lại tiếng vang lớn và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Dấu ấn của Chương trình mang đậm tinh thần của tuổi trẻ xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh. Đó là công tác tổ chức, dám nghĩ dám làm; Đó là tinh thần làm việc hết mình, huy động sức mạnh của tuổi trẻ để xây dựng và tổ chức Chương trình; Đó là lòng nhân ái bao dung luôn hướng về những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Thành công của chương trình một lần nữa đã khẳng định sức trẻ, khả năng tổ chức, tầm nhìn, sự sáng tạo của tuổi trẻ xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng động của thế hệ trẻ hôm nay.

M. Hải- P.Tuấn