Hội Nông dân huyện Kỳ Anh: Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội.

14:37 17/02/2017

Sáng 02/8, Hội Nông dân huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2016. Về dự và trực tiếp truyền đạt tại lớp tập huấn có các đồng chí Nguyễn Thị Nhuần – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh cùng đồng chí Nguyễn Viết Trường – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh.

Trong 1 ngày, đội ngũ cán bộ và hội viên ở cơ sở đã được tiếp thu các chuyên đề: Bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2016; Quán triệt Nghị quyết 01 của B an Chấp hành Hội H ông dân Hà Tĩnh ; Hội N ông dân tham gia xây dựng nông thôn mới; nghiệp vụ công tác hội.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh trực tiếp truyền đạt

1 số chuyên đề tại lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội

ở  Hội Nông Dân huyện Kỳ Anh.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Viết Trường – Phó B í thư Thường trực H uyện ủy Kỳ Anh đã trực tiếp truyền đạt chuyên đề: Bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2016 về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay. Vai trò của nông dân thời kỳ đẩy mạnh C ông nghiệp hoá - H iện đại hoá đất nước. Đồng thời, trao đổi với đội ngũ cán bộ và hội viên hội nông dân cơ sở về các vấn đề môi sinh, môi trường, việc làm, các chính sách của tỉnh, huyện về N ông nghiệp, nông thôn, nông dân…

Cán bộ, hội viên Hội Nông dân cơ sở ở huyện Kỳ Anh tham gia lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ và hội viên Hội Nông dân cơ sở  ở huyện Kỳ Anh nắm vững các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, góp phần nâng cao được trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác Hội, nhất là trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Hoàng Hạnh, Trung Anh