Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn kiểm tra hoạt động tình nguyện tại huyện Kỳ Anh.

14:21 17/02/2017

Sáng 31/7, Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra các hoạt động tình nguyện hè tại huyện Kỳ Anh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh.

Đến kiểm tra các hoạt động tình nguyện hè tại xã Kỳ Hải ở huyện Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thường trực Trung ươngĐoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  đã thăm hỏi, động viên, đánh giá cao những nỗ lực, xung kích tình nguyện và tinh thần vượt khó, chủ động của đoàn viên  thanh niên huyện Kỳ Anh nói riêng, tuổi trẻ Hà Tĩnh nói chung.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thường trực Trung ươngĐoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

tặng quà cho đoàn viên thanh niên đang giúp xã Kỳ Hải xây dựng Nông thôn mới.

Đoàn viên thanh niên tình nguyện

tham gia giúp đỡ xã Kỳ Hải xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn mong muốn tuổi trẻ huyện Kỳ Anh tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện thực hiện theo chủ đề mà Trung ương Đoàn đã chọn: “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”; Đồng thời,  Ban thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ đoàn tổ chức, nâng cao hơn nữa hiệu quả các phong trào xung kích, tình nguyện trên địa bàn.

Mạnh Hải