Huyện đoàn Kỳ Anh: Huy động đoàn viên thanh niên tham gia hổ trợ xây dựng Nông thôn mới.

14:32 17/02/2017

Thực hiện chương trình “ Chung tay xây dựng Nông thôn mới”, sáng ngày 31/7, Huyện đoàn Kỳ Anh đã huy động lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên ra quân tình nguyện tham gia hổ trợ giúp đỡ xây dựng nông thôn mới ở xã Kỳ Hải. Đây là một trong những xã ở huyện Kỳ Anh đăng ký về đích Nông thôn mới trong năm 2016.

Trong đợt này, Huyện đoàn Kỳ Anh đã huy động cán bộ, đoàn viên thanh niên ở Đoàn các xã Kỳ Hải, Kỳ Châu, Kỳ Tân, Kỳ Thư, Kỳ Văn và Đội Tình nguyện Kỳ Anh ra quân giúp đỡ san lấp mặt bằng, chỉnh trang các tuyến đường giao thông nông thôn ở xã Kỳ Hải.

Đoàn viên thanh niên ở huyện Kỳ Anh

giúp đỡ xã Kỳ Hải xây dựng Nông thôn mới.

Mặc dù, lao động trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao các bạn đoàn viên, thanh niên đã làm việc hăng say, nhiệt tình, đạt kết quả cao.

Đoàn viên thanh niên huyện Kỳ Anh

giúp đỡ xã Kỳ Hải san lắp, chỉnh sửa các tuyến đường giao thông nông thôn.

Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, ngay trong ngày đầu ra quân, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng các bạn đoàn viên thanh niên ở các xã  đã đóng góp hàng trăm ngày công tham gia tu sửa các tuyến đường liên thôn, đào đắp hơn 2.000 m3 đất để chỉnh trang các tuyến đường giao thông và san lấp hai bên lề đường giao thông liên thôn, làm vệ sinh các trực đường chính  đảm bảo tiêu chí giao thông  trong xây dựng Nông thôn mới . Thông qua các hoạt động hổ trợ xây dựng Nông thôn mới sẽ góp phần hoàn thành tiêu chí giao thông đưa xã Kỳ Hải về đích vào cuối năm 2016.

Với sự năng động, nhiệt quyết của tuổi trẻ và những hành động cụ thể, thiết thực đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn viên thanh niên huyện Kỳ Anh đã để lại dấu ấn trong việc tham gia xây dựng Nông thôn mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Mạnh Hải