Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

14:45 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), sáng ngày 27/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Kỳ Anh do đồng chí Nguyễn Văn Danh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh

tặng hoa, chúc mừng CBCNV Liên đoàn Lao động huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh- Tỉnh ủy viên-  Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ CBCNV Liên đoàn Lao động huyện; ghi nhận, đánh giá cao những thành quả, đóng góp to lớn của cán bộ công nhân viên chức Liên đoàn Lao động huyện và lực lượng CNVC-LĐ trong công cuộc phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP, xây dựng hệ thống chính trị của huyện Kỳ Anh. Đồng thời nhấn mạnh: Để phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh cần tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động; quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho đội ngũ công nhân, viên chức, lao động,  xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước để đội ngũ công nhân, viên chức, lao động huyện Kỳ Anh ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt đi đầu trong sự nghiệp đổi mới...

Mạnh Hải