Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Sơn: Tu sữa nhà cho hội viên nghèo

18:53 17/02/2017

Với đạo lý “Thương người như thể thương thân” , “Lá rách đùm lá rách”, Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Sơn vừa tổ chức quyên góp, vận động cán bộ, hội viên giúp đỡ xây nhà tình nghĩa cho hội viên nghèo.

Trong dịp này, Hội Cựu Chiến binh Kỳ Sơn đã giúp đỡ tu sửa nhà cho cựu chiến binh Phạm Hữu Thành ở thôn Sơn Bình 2. Để c ó được kết quả đó, Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Sơn đã tích cực vận động, quyên góp trong hội viên, đóng góp tiền và tham gia ngày công lao động. Trong ngày đầu ra quân, Hội Cựu Chiến binh xã đã huy động 44 hội viên tham gia tu sữa, nâng cấp nhà ở cho hội viên Phạm Hữu Thành. Qua đó, góp phần giúp đỡ hội viên hội Cựu chiến binh có nơi ăn chốn ở ổn định, vượt qua hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Đây là việc mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, nghĩa tình đồng đội của Hội Cựu chiến binh đối với những người đồng đội của mình.
    Một số hình ảnh Hội Cựu Chiến binh xã Kỳ Sơn
    giúp đỡ tu sửa nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thúy Nga, Trung Anh