Tập đoàn Viễn thông Viettel - Chi nhánh Kỳ Anh tặng điện thoại cho người nghèo trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

12:32 17/02/2017

Sáng ngày 29-1, Tập đoàn Viễn thông Viettel, chi nhánh Viettel Kỳ Anh đã tổ chức tặng quà cho người nghèo huyện Kỳ Anh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đại diện tập đoàn Viễn thông Viettel - Chi nhánh Kỳ Anh tham dự lễ trao tặng điện thoại di động cho người nghèo ở Kỳ Anh.

Ảnh: Đông đảo bà con nhân dân tham dự chương trình trao điện thoại.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện cùng đại diện tập đoàn Viettel  trao điện thoại cho các hộ nghèo.
    Tại buổi lễ,  Phòng Lao động-Thương Binh và Xã hội đã tiếp nhận 1.000 điện thoại di động của lãnh đạo Chi nhánh Viettel Kỳ Anh trao tặng cho người dân nghèo trên địa bàn huyện. Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 63.000 điện thoại di động cho người nghèo ở 63 tỉnh, thành cả nước của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Hoạt động này với ý nghĩa nhằm giúp những người nghèo trong cả nước nói chung và người nghèo Quảng Bình nói riêng có thêm thông tin để phát triển kinh tế - xã hội.
    Dịp này, Tập đoàn viễn thông Viettel Quân đội, Chi nhánh Viettel Kỳ Anh đã tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo thuộc 21 xã trên địa bàn toàn huyện. Mỗi suất quà có giá trị 340 ngàn đồng, trong đó bao gồm 1 điện thoại di động  và 1 sim viettel mỗi tháng được cộng 30 ngàn đồng tiền cước vào tài khoản trong thời gian một năm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện phát biểu tại buổi lễ.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện đã ghi nhận những đóng góp của Chi nhánh Viettel Kỳ Anh đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Viettel Kỳ Anh đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng về người nghèo và người yếu thế. Đây là món quà ý nghĩa mà Viettel trao tặng đến bà con trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân giúp bà con thuận tiện hơn trong liên lạc, tiếp cận công nghệ thông tin.
    Mạnh Hải - Anh Đức