Đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp xuân Bính Thân.

12:18 17/02/2017

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Bính Thân 2016, sáng ngày 29/1, các đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thành Nam, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Sơn.

Đoàn đã đến thăm Bà Dương Thị Thỏa, vợ của liệt sĩ Hồ Văn Tuấn, mẹ Thỏa năm nay đã ở tuổi ngoài 90, hiện mẹ sống một mình ở thôn Mỹ Lợi và tiếp đến đoàn đã đến thăm tặng quà cho mẹ Dương Thị Tụ, là mẹ của liệt sỹ Lê Văn Thắng ở thôn Sơn Trung 2. Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền chủ tịch HĐND huyện đã trao quà, chúc mừng, động viên các mẹ luôn sống vui, sống khỏe với quãng đời còn lại để cùng con cháu vui tết, đón xuân trong không khí vui tươi, đầm ấm./.
    Thúy Nga - Trung Anh