Phóng sự ảnh tuổi trẻ Kỳ Anh ra quân dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

12:42 17/02/2017

Nhân dịp xuân Bính Thân, chiều ngày 28/1, Huyện đoàn Kỳ Anh đã phối hợp với Đoàn trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ra quân dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nơi yên nghĩ của hơn 791 người con ưu tú của quê hương Kỳ Anh và trên khắp mọi miền tổ quốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ cha anh đi trước, đã ngã xuống trên khắp chiến trường để giải phóng dân tộc. Hơn 200 đoàn viên thanh niên Đoàn trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh.

Phạm Tuấn - Mạnh Hải