Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh giúp đỡ gia đình ông Nguyễn Tiến Cường ở xã Kỳ Đồng tháo dỡ nhà cửa.

19:02 17/02/2017

Sáng ngày 28/1, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã huy động các đoàn viên công đoàn cơ sở tổ chức tháo dỡ nhà cho gia đình ông Nguyễn Tiến Cường, đảng viên lão thành ở thôn Đồng Trụ Đông, xã Kỳ Đồng.

Ông Nguyễn Tiến Cường, nguyên là Cựu thanh niên xung phong, Bí thư đoàn thanh niên xã, Chủ tịch UBND, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Khang. Ông đã có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước. Hiện, tuổi đã cao, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhà cửa xuống cấp. Để giúp đỡ gia đình ông vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Vụ Địa phương 1, Ban Tổ chức Trung ương đã hổ trợ gia đình ông Nguyễn Tiến Cường 50 triệu đồng. Sau một thời gian triển khai, đến nay, căn nhà mới 2 gian đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
    Để giúp đỡ gia đình ông tháo dỡ căn nhà cũ đã xuống cấp, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã huy động 22 đoàn viên công đoàn ở các Công đoàn Trung tâm Y tế huyện và  Công đoàn UBND xã Kỳ Đồng tổ chức tháo dỡ căn nhà củ, dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh để giúp gia đình ông chuẩn bị vui tết, đón xuân. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên công đoàn nhằm giúp đỡ các hộ nghèo, hộ khó khăn có nơi ở ổn định để yên tâm phát triển sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
    Trung Anh - Mạnh Hải