Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Kỳ Anh tặng quà cho các gia đình chính sách ở Kỳ Phú và Kỳ Xuân nhân dịp xuân Bính Thân

12:17 17/02/2017

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Bính Thân, sáng ngày 28/1, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Anh đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách ở các xã Kỳ Xuân và Kỳ Phú của huyện Kỳ Anh. Cùng đi có đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện.

Ảnh: Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Kỳ Anh cùng đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền Chủ tịch HĐND  huyện tặng quà cho gia đình chính sách ở Kỳ Phú.
    Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Kỳ Anh đã đến tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Đào, thân nhân liệt sỹ, ở thôn Tân Thắng, ông Nguyễn Đình Minh, thân nhân liệt sỹ, ở thôn Quang Trung, bà Lê Thị Thuyết, thân nhân liệt sỹ ở thôn Trần Phú, ông Nguyễn Tiến Duy, thương binh 61%, ở thôn Nguyễn Huệ đều ở xã Kỳ Xuân cùng các gia đình bà Nguyễn Thị Lới, thân nhân liệt sỹ, thôn Phú Hải, bà Tô Thị Nuôi, thân nhân liệt sỹ, thôn Phú Lợi, xã Kỳ Phú, bà Nguyễn Thị Huệ, thân nhân liệt sỹ, thôn Phú Minh, bà Nguyễn Thị Sáu, thân nhân liệt sỹ, thôn Phú Trung, bà Nguyễn Thị Nhung, thôn Phú lợi đều ở xã Kỳ Phú.

Ảnh: Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Kỳ Anh  tặng quà cho gia đình chính sách ở Kỳ Xuân.
    Tại nơi đến tặng quà, Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Kỳ Anh cùng đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền chủ tịch HĐND  huyện đã động viên, chia sẽ với những gia đình có người thân cống hiến hy sinh cho sự nghiệp giải phóng quê hương, đất nước và những người đã bỏ lại một phần xương máu trên các chiến trường. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn.
    Mạnh Hải - Trung Anh