Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi.

19:00 17/02/2017

Để động viên những người khuyết tật, trẻ mồ côi vui tết, đón xuân Bính Thân, chiều ngày 27/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà cho người khuyết tật ở nhiều địa phương trong toàn huyện. Cùng đi có Tổng Công ty Khoáng sản Thương mại tỉnh.

Ảnh: Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh cùng Tổng Công ty Khoáng sản thương mại tỉnh tặng quà cho người khuyết tật ở xã Kỳ Tiến.
    Trong dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh đã trao 33 suất quà cho người khuyết tật, trẻ mô côi. Trong đó, Hội Bảo trợ  Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh hổ trợ 10 suất, số còn lại do Tổng Công ty Khoáng sản Thương mại  tỉnh hổ trợ. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, không những giúp đỡ về vật chất mà còn khích lệ tinh thần, giúp người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người nghèo có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.
    Tại các nơi đến tặng quà, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh cùng Tổng Công ty Khoáng sản Thương mại Hà Tĩnh đã tặng quà, thăm hỏi động viên các gia đình có người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vui tết, đón xuân đầm ấm. Hoạt động này nhằm giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi ở huyện Kỳ Anh có tết đầm ấm, đủ đầy hơn. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đối tượng được nhận quà có thêm nghị lực sống, vượt qua bệnh tật, vươn lên hòa nhập cộng đồng.
    Một số hình ảnh Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi cùng Tổng Công ty Khoáng sản  Thương mại tỉnh tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi ở huyện Kỳ Anh.

Trung Anh - Mạnh Hải