Trường THCS Kỳ Văn: hội thi cắm trại, liên hoan văn nghệ nhân ngày thành lập đoàn TNCS HCM.

18:48 17/02/2017

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 năm nay, trường trung học cơ sở Kỳ Văn đã tổ chức hội trại truyền thống và liên hoan văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian.

Hội  thi cắm trại 26/3,  đã thu hút 12 chi Đội trong toàn Liên Đội tham gia. Mỗi chi Đội tổ chức cắm một đơn vị trại theo đúng các yêu cầu của ban tổ chức.Nhờ sự chuẩn bị chu nên các trại  được cắm đẹp, có sự đầu tư về kỹ thuật cắm trại cũng như hình thức. Hội thi cắm trại đã tạo nên một họat động  vui tươi, phấn khởi thu hút toàn thể học sinh tham gia.

Song song với hội thi cắm trại là phần liên hoan văn nghệ, với những tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc đến từ các chi đội thu hút được đông đảo khán giả đến cổ vũ  nhất đó là: trò chơi kéo co giữa các chi đội.
    Thông qua những hoạt động ngoại khoá bổ ích như thế này  của trường Trung học cơ sở Kỳ Văn đã tạo điều kiện cho các em Đội viên trong toàn Liên Đội được vui chơi, giao lưu học tập, tạo một không khi vui tươi, phấn khởi,  rèn luyện kỹ năng họat động  Đội trong các trường học.
    Quỳnh Nga- Mạnh Hải