Xã Kỳ Đồng tổ chức liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng xuân Ất Mùi.

12:54 17/02/2017

Trong không khí mừng Đảng- mừng Xuân, xã Kỳ Đồng đã tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng mừng Đảng- mừng Xuân Ất Mùi năm 2015 và chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Tham gia đêm liên hoan có 20 tiết mục văn nghệ đến từ các thôn, xóm trường học với nhiều thể loại ca, múa, hài kịch… Với chủ đề “mừng đảng- mừng xuân”, bằng tình cảm của mình, các đội văn nghệ đã cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và chuẩn bị thành lập thị trấn Kỳ Anh trên quê hương Kỳ Đồng. Những lời ca tiếng hát đêm liên hoan văn nghệ đầu xuân như một món ăn tinh thần động viên bà con nhân dân hăng hái, thi đua lao động, sản xuất, góp phần đưa xã Kỳ Đồng hoàn thành mục tiêu về đích nông thôn mới vào cuối năm 2015. Với nhiều hình thức phong phú, liên hoan văn nghệ mừng Đảng- mừng xuân ở xã Kỳ Đồng đã tạo nên những sắc thái riêng, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ động viên. Qua liên hoan, góp phần làm phong phú lực lượng văn nghệ quần chúng đồng thời là một hoạt động thiết thực nhằm nuôi dưỡng phong trào văn hoá văn nghệ  ở cơ sở, góp phần giữ gìn bản sắn văn hoá dân tộc./.

Mạnh Hải