Đ/c Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Kỳ Anh

12:29 17/02/2017

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc Ất Mùi, vừa qua đ/c Võ Kim Cự- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã đi chúc tết một số đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kỳ Anh

Cùng đi có các đ/c Đặng Quốc Khánh- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Hồ Anh Tuấn –TUV, Trưởng ban quản lý các khu kinh tế Tỉnh. Lãnh đạo sở Công Thương, Sở Lao Động TBXH, Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía huyện có đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện. Đ/c Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và đoàn đã đến thăm hỏi chúc tết cán bộ chiến sỹ Đại đội trinh sát C20, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đóng quân tại Đèo Con, Trường 24  đơn vị huấn luyện chó nghiệp vụ thuộc bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, tại xã Kỳ Phương, Đại đội Cơ động đặc nhiệm Biên phòng và Tiểu đoàn CSCĐ - Công an tỉnh  đang trực tiếp bảo vệ an ninh trật tự tại  dự án khu liên hiệp gang thép  Hưng Nghiệp Formosa và Công an huyện Kỳ Anh. Tại đây đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự biểu dương những chiến công, thành tích của các đơn vị lực lượng vũ trang trong thời gian qua, đã góp phần to lớn trong việc đảm bảo ANTT tại KKT Vũng Áng nói riêng và trên địa bàn huyện Kỳ Anh nói chung. Đ/c cũng yêu cầu, trong thời gian tới, các đơn vị phải luôn nắm chắc địa bàn, cảnh giác cao độ , tăng cường sự phối hợp, tổ chức truy quét các loại tội phạm, băng nhóm tội phạm xã hội, để ngăn chặn và triệt phá kịp thời nhất là trong dịp tết tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra việc vi phạm an toàn giao thông, đốt pháo nổ nhằm bảo đảm  an ninh trật tự trước trong và sau tết.

Tiếp đến Đ/c Chủ tịch UBND Ttỉnh và đoàn đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chuyên gia, công nhân Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Đài Loan, và chúc tết cho nhà thầu, công nhân  Trung Quốc đang trực tiếp thi công tại dự án lò cao và khu luyện cán thép thuộc dự án Formosa, tặng quà và chúc tết cán bộ, kỹ sư đang trực tiếp vận hành tại nhà máy nhiệt điện 1 Vũng Áng, Thăm và chúc tết tặng quà cán bộ công nhân Công ty CP Cảng Vũng Áng Việt – Lào, cục hải quan cảng Vũng Áng  và  cán bộ công nhân nhà máy nước Vũng Áng thuộc Công ty CP đầu tư và phát triển Vũng Áng. Tại các điểm đến thăm đ/c  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trong  việc thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương gắn với giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí cũng  đề nghị các đơn vị xây dựng chiến lược phát triển sản xuất hợp lý, tiếp tục đổi mới phong cách, lề lối làm việc theo hướng công nghiệp hiện đại. Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán cần bố trí lao động duy trì sản xuất ổn định, đảm bảo an ninh trật tự tại và an toàn giao thông. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đ/c Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo cán bộ, công nhân viên, chuyên gia của các doanh nghiệp lời chúc mừng năm mới An khang Thịnh vượng và đón một cái tết vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.

Hồng Chúng