20 đối tượng vùng ven biển trên địa bàn huyện được tặng quà nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

12:27 17/02/2017

Sáng 11/02/2015, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh tổ chức trao quà cho các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Kỳ Hà và Kỳ Hải. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng được trích từ chiến dịch nhắn tin “Hướng về biển đảo quê hương”, chiến dịch do Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Bộ thông tin và truyền thông, đài truyền hình Việt Nam phát động. Đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy cùng về dự lễ trao quà đợt này.

Chương trình với mục đích động viên, chia sẻ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại hai xã vùng ven biển Kỳ Hà và Kỳ Hải, trên địa bàn huyện Kỳ Anh đón một cái tết ấm áp, đồng thời động viên, khích lệ ngư dân nghèo thuộc địa bàn hai xã bám biển phát triển kinh tế, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ Quốc.
    Được biết, trong đợt này, toàn tỉnh Hà tĩnh có 120 suất quà được trao từ chiến dịch nhắn tin “Hướng về biển đảo quê hương” năm 2014 vừa qua.
    Hoàng Hạnh – Thúy Nga