Hội bảo trợ NKT & TMC huyện và hội doanh nghiệp huyện tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi

12:26 17/02/2017

Để góp phần động viên, giúp đỡ người khuyến tật và trẻ mồ côi đón tết cổ truyền của dân tộc được đầm ấm hơn, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện đã tích cực vận động các cơ qua, đơn vị trong cộng đồng và xã hội, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia trong công tác bảo trợ, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi có điều kiện vươn lên trong cuộc sống hòa nhập với cộng đồng.

Vừa qua, Hội đã phối hợp với Hội doanh nghiệp huyện Kỳ Anh đi thăm hỏi, tặng quà, động viên, các đối tượng là người tàn tật, trẻ mồ côi ở 2 xã Kỳ Nam và Kỳ Phương. Hội đã trực tiếp trao 6 suất quà cho các đối tượng, mỗi suất 500 nghìn đồng. Món quà tuy nhỏ thể hiện được sự sẻ chia, giúp đỡ của Hội doanh nghiệp huyện đối với những người khuyến tật và trẻ mồ côi, nhằm góp phần động viên họ ấm lòng hơn mỗi khi tết đến xuân về. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã động viên các đối tượng vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Thúy Nga