Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long và đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang tại khu kinh tế Vũng Áng

12:25 17/02/2017

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Ất Mùi 2015, sáng 12/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long đã đến chúc tết các lực lượng vũ trang đang làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng.

Tặng quà cho bộ đội biên phòng
    Cùng đi có lãnh đạo ban Giám đốc Công An tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Liên đoàn LĐ tỉnh. Về phía huyện có đ/c Lê Trọng Bính -TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Đ/c Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long và đoàn đến chúc tết, tặng quà cho cán bộ chiến sĩ, lực lượng thuộc Ban chỉ đạo ổn định tình hình tại Khu kinh tế Vũng Áng, đại đội C20 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh  đóng quân tại Đèo con, đơn vị tiểu đoàn huấn luyện chó nghiệp vụ tại xã Kỳ Phương, Đội cảnh sát đặc nhiệm cơ động thuộc Bộ Công an tại xã Kỳ Long, Đội cảnh sát cơ động của công an, biên phòng trực tiếp bảo vệ tại dự án khu liên hiệp gang thép Hưng nghiệp Formosa. Ban chỉ huy bộ đội biên phòng Vũng Áng, cán bộ chiến sỹ đồn công an Vũng Áng và đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn Vũng Áng. Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt đoàn, Đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị, nhất là tinh thần chủ động nắm tình hình, linh hoạt sáng tạo trong xử lý các tình huống. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới tập thể cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phối hợp chặt chẽ để triển khai tốt kế hoạch nhiệm vụ; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nắm bắt tình hình để chủ động xử lý các vụ việc phát sinh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trước mắt là góp phần để nhân dân và doanh nghiệp yên tâm vui Tết đón xuân.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu tái định cư Tân Phúc Thành
    Rời các đơn vị trực tiếp bảo vệ an ninh trật tự, Đ/c Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long cũng đoàn đã đến chúc tết cán bộ, công nhân viên, Công ty cổ phần, dịch vụ cảng Việt Lào, Cán bộ, Kỹ sư, chuyên gia đang trực tiếp vận hành tại nhà máy nhiệt điện 1  Vũng Áng và cán bộ công nhân viên công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Nam Hà Tĩnh. Cũng nhân dịp này đ/c Lê Thành Long và đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình Bà Trần Thị Điềng - thân nhân liệt sỹ, gia đình chị Trần Thi Anh và ông Nguyễn Xuân Liên gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu Tái định cư Tân phúc thành xã Kỳ Lợi. Đồng chi Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long và Đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình đón tết vui vẻ, đầm ấm./.
    Hồng Chúng