Công an tỉnh tặng 15 suất quà cho công an viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi ở Kỳ Anh.

18:51 17/02/2017

Để động viên các gia đình lực lượng công an viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vui tết, đón xuân, Công an tỉnh vừa tổ chức tặng quà cho các đồng chí công an viên có hoàn cảnh khó khăn ở 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, công an tỉnh đã trao tặng 15 suất quà cho 15 đồng chí công an viên có hoàn cảnh khó khăn, bình quân mỗi suất quà 500 ngàn đồng. Đồng thời, ghi nhận những thành tích mà đội ngũ công an viên đã đạt được trong thời gian qua. Dù trong điều kiện gia đình gặp nhiều khó khăn song đội ngũ công an viên đã nổ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội tại cơ sở. Món quà  tuy nhỏ  nhưng đã động viên tinh thần các gia đình, chúc các gia đình công an viên đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc tiếp tục phát huy vai trò trò rách nhiệm của mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.
    M.Hải- P.Tuấn