Đồng chí Hà Văn Thạch- Trưởng ban tổ chức Tỉnh uỷ tặng quà cho các đảng viên cao tuổi và các gia đình chính sách ở huyện Kỳ Anh.

12:22 17/02/2017

Nhân dịp tết nguyên đán ất mùi năm 2015, chiều ngày 9/2, đồng chí Hà Văn Thạch- Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ đã đến tặng quà cho các đồng chí đảng viên cao tuổi hiện gặp hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Lê Trọng Bính, đại diện phòng Lao động thương binh xã hội huyện.

Đồng chí Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ Hà Văn Thạch cùng đoàn đã đến tặng  3 suất quà cho các đảng viên cao tuổi hiện ốm đau, bệnh tật và có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Kỳ Tân, Kỳ Trinh và Thị Trấn Kỳ Anh, bình quân mỗi suất  quà trị giá 1 triệu đồng và tặng quà cho các gia đình ông Trần Công Nguyên – thương binh 2/4 ở thôn Hoà Bình, ông Hoàng Nhiên-  thân nhân liệt sỹ ở thôn Trường Thanh –xã Kỳ Thư và bà Hoàng Thị Duyên- nạn nhân chất độc da cam ở khu phố 3- thị trấn Kỳ Anh.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
    Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Hà Văn Thạch- Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm chuẩn vui tết đón xuân đầm ấm. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương thường xuyên quan tâm các gia đình chính sách, đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc./.
    Mạnh Hải